Bạn đang có nhu cầu muốn ra sân bay một cách an toàn và nhanh nhất mà giá cả thì phải chăng, nhưng bạn lại chưa biết nên chọn hãng xe taxi hà nội nội bài nào cho tốt? Đừng lo vì giờ đây đã có hãng taxi Gnoibai của chúng tôi !

Taxi Hà Nội Nội Bài

Gnoibai là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay và đường dài uy tín nhất hiện nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Ưu điểm khi đến với Gnoi bai- taxi hà nội đi nội bài

 • Dàn xe đời mới, chất lượng cao từ 4, 5, 7, 9, 16, 29, 35 đến 45 chỗ
 • Giá cước rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí
 • Giá niêm yết trọn gói, không gồm phí ẩn, không yêu cầu phí hủy chuyến
 • Đặt xe qua nhiều hình thức: điện thoại, email, website xe taxi hà nội nội bài, fanpage
 • Tổng đài và Chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7
 • Dịch vụ đón tiễn giơ biển tại sân bay không thu phí
 • Phát hành phiếu thu, hóa đơn VAT nhanh chóng
 • Ưu đã thanh toán trả sau đối với khách hàng tổ chức
 • Hệ thống quản lý đặt xe, điều xe và quản lý chất lượng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp
 • Được nhận Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc của TripAdvisor cho mảng dịch vụ khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi là taxi hà nội nội bài chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng chất lượng nhất.

Taxi từ hà nội đi nội bài là dịch vụ taxi chuyên tuyến Nội Bài, dịch vụ chuyên nghiệp giá cả phải chăng xe đời mới hiện đại nhất. Ngoài cung cấp tuyến Hà Nội – Nội Bài chúng tôi còn cung cấp các chuyến ngược lại Nội Bài về Hà Nội.

Taxi từ Hà Nội đi Nội Bài

Với phương trâm cung cấp dịch vụ chất lượng G Nội Bài – Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ, xe đẹp, sang trọng, đưa đón đúng giờ.

Xe taxi hà nội nội bài hoạt động như thế nào ?

Taxi hà nội – nội bài thành lập nhằm mục đích mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất và giá cũng hợp lý nhất.  Hầu như khách hàng khi gọi đến tổng đài để đạt xe và thường hỏi : “ em ơi xe bên em khi đón chị ở sân bay chị có phải đi bộ ra ngoài không ?

Bên em có thể chờ chị được bao lâu ?” Dường như đây là tình trạng mà đã có không ít khách hàng bị mắc phải. Nhưng với taxi hà nội nội bài chuyên nghiệp của Gnoibai các bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt taxi Nội Bài giá rẻ ở đây vì lái xe sẽ vào tận nơi để đón và giúp các bạn mang hành lý lên xe.

Và với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp như vậy thì giá thành có đắt hơn các hãng xe khác hay không?

Có một thực trạng quảng cáo đang rất phổ biến hiện nay, đó là giá web là một giá nhưng khi khách đi xong lại thu một giá khác. Khách hàng rất bức xúc cảm giác như bị lừa.

Nhưng bạn yên tâm, đến với taxi hà nội đi nội bài thì đội ngũ các bạn tổng đài viên sẽ gọi điện chốt giá chính xác, không phụ thu, trọn gói, chuyên nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình

Mỗi khi bạn liên hệ tới tổng đài của chúng tôi. Bạn sẽ có được sự phục vụ tân tình nhất. Những tổng đài viên dày dạn kinh nghiệm trên những tuyến đường, cung đường. Giúp bạn có thể biết được lộ trình mình chuẩn bị đi cùng với giá cước mình cần trả.

Đối với dịch vụ xe taxi hà nội nội bài : Tổng đài viên luôn đưa cho bạn một mức giá cố định để bạn tham khảo.

Với dịch vụ taxi đường dài: Những tổng đài viên được tuyển dụng từ những lái xe đã về hưu lâu năm kinh nghiệm. Gần như họ thông thạo mọi tuyến đường. Họ sẽ tư vấn, đưa ra lộ trình hay làm một hướng dẫn viên du lịch với những lần đưa khách đi du lịch trước kia.

Chúng tôi luôn chốt cung đường và đưa cho bạn một mức giá chọn gói. Giúp bạn dễ dàng tính toán chi phi cho chuyến hành trình của mình.

Dòng xe sử dụng cho dịch vụ xe taxi hà nội nội bài

Dòng xe chúng tôi sử dụng hoàn toàn là xe du lịch 4 chỗ và 7 chỗ. Những dòng xe này không sử dụng mào taxi giúp khách hàng thoải mai hơn khi đi xe. Cùng với đó là không phải lo lắng trong thời gian cấm đường của một số tuyến đường tại Hà Nội.

Xe taxi Hà Nội Nội Bài

Đối với xe 4 chỗ: Dòng xe áp dụng là 100% vios.

Xe 7 chỗ: Dòng xe áp dụng 100% là dòng xe For sang trọng.

Lưu ý: Tất cả các dòng xe đều là xe mới được trang bị trên hệ thống. Đảm bảo giá cước cố định tại mọi thời điểm.

Đối với những khách hàng thường xuyên đi ra sân bay nội bài và ngược lại. Phương Long sẽ giảm giá đối với khách hàng thân thiết lên tới 20% dành cho khách hàng.

Thời gian di chuyển

Thời gian trung bình xe taxi hà nội nội bài là mất khoảng 1 tiếng nhưng khi quý khách lựa chọn xe taxi Nội Bài chúng tôi thì quý khách chỉ mất tầm 40 phút vì trong quá trình di chuyển xe chúng tôi không bắt khách như một số nhà xe khác hay đi đường vòng.

Các địa điểm bắt xe đi nội bài giá rẻ sẽ được sắp đặt vị trí gần nhất hoặc có thể đến tận nhà đón quý khách vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hãng G Nội Bài. Để được phục vụ  tốt nhất thì quý khách xin vui lòng để lại thông tin sau để được tư vấn :

 • Họ tên quý khách :
 • Sdt hoặc email :
 • Thời gian và địa điểm đón quý khách :

Vậy quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không đến với G Noi Bai của chúng tôi.

Để đặt xe taxi nội bàixe taxi hà nội nội bài ngay hôm nay thì  xin vui lòng liên hệ