Với các bạn sinh viên hay mọi người lớn khi có mặt ở Hà Nội và muốn đi du lịch hay những bạn sinh viên về thăm quê- mảnh đất Hà Nam yêu dấu thì không thể bỏ lỡ chuyến xe Hà Nội Hà Nam đúng không.

Xe Hà Nội đi Hà Nam cách nhau khoảng 60 km tùy vào từng địa phương và từng tỉnh thành phố. Tại Hà Nội bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng khi sử dụng phương tiện bằng xe khách.

Tuy nhiên hiện có nhiều loại xe chất lượng kém cũng như cách phụ vụ không được tốt mà giá cả lại cao. Vậy tại sao chúng ta không thử tìm hiểu về gnoibai.vn để biết thêm thông tin chi tiết về một hãng xe và nhà xe này.

Xe đi hà nội hà nam

Gnoibai.vn là một trang web chuyên cung cấp xe cho quý khác hàng khi muốn di chuyển mọi nơi trên Tổ Quốc, với chất lượng đảm bảo, uy tín cũng như sở hữu các dòng xe chuẩn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc và  mọi yêu cầu của khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

GNB chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đi lại của tất cả mọi người. dù bất kì lứa tuổi nào cũng có thể tìm hiểu và đi xe Hà Nội Hà Nam một cách thoải mái nhất và an toàn nhất.

Với các kiểu xe và chất lượng mới, chúng tôi luôn tự minh là nơi cung cấp và phụ vụ di chuyển Hà Nội Hà Nam uy tín nhất và dảm bảo nhất trên toàn quốc.

Với giá cả phải chăng, cho dù là sinh viên vẫn có thể di chuyển một cách thoải mái vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn GNB phải không nào.

Xe Hà Nội đi Hà Nam với chặng đường đi ngắn nhất, chúng tôi luôn lựa chọn và cập nhật tình hình giao thông để lựa chọn tuyến đi sáo cho phù hợp và nhanh nhất có thể cho khách hàng. Tại đây việc đón trả khách phải thật chuẩn chỉ và thuận tiện.

LOẠI XE DI CHUYỂN HÀ NỘI ĐI HÀ NAM

Hiện nay đã có đa dạng hóa các loại xe di chuyển, nhưu Toyota Vios E 2016, Chevrolet Cruze 2016, Kia Forte 2015, Limousine… các loại xe cùng nhiều chỗ hay ít chỗ, giường nằm hay ghế ngồi đều có hết cho khách hàng.

Xe hà nội đi hà nam

Khi bạn muốn đặt xe đi đông hay đi ít người thì việc đó bạn không cần bận tâm khi chúng tôi luôn có đủ các loại xe với nhiều chỗ ngồi. có xe có 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 47 chỗ… đủ cho chuyến hành trình của quý khách hàng.

Để phục vụ quý khách, chúng tôi luôn trang bị đồ ăn, nước uống, khăn lạnh phục vụ miễn phí cho mỗi hành trình của quý khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra trên xe sẽ có các thiết bị như ổ cắm sặc, dây sặc điện thoại, wifi miễn phí cho bạn thoải mái lướt web và tivi.

LỊCH TRÌNH HÀ NỘI TỚI HÀ NAM

Hiện nay với mọi khung giờ thì bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi. GNB luôn sẽ sàng phụ vụ bạn mọi lúc mọi nới, 24/7 với sự tư vấn nhiệt tình, bạn hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Chỉ cần nhấc một cuộc gọi và 20 phút sau xe sẽ có mặt và đưa đón bạn đi Hà Nội – Hà Nam mà bạn muốn. đặt biệt trong quá trình di chuyển, chúng tôi đặc biệt không bắt khách dọc đường.

Với đủ ghế ngồi thì sẽ không còn hành khách nào được lên xe nữa. Khi đã đủ người và đủ ghế thì xe chúng ta cùng lịch trình đặt trước theo giờ sẽ được khởi hành.

Với Hà Nội đi Hà Nam bạn chỉ có mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ bạn đã có mặt tại Hà Nam. Do tùy từng vị trí và từng địa điểm bạn muốn đến sẽ khác nhau.

Xe hà nội hà nam

Với quãng đường hà nội đi cao tốc thì sẽ rất nhanh và không có gì cản trở chúng ta trên quãng đường. Bạn chỉ cần nghe một bản nhạc hay xem một chương trình nào đó trên xe thì khi mở mắt ra chúng ta đã đến nơi.

GIÁ CẢ HÀ NỘI ĐI HÀ NAM

Với từng loại xe, từng hãng xe và tùy thuộc vào chỗ ngồi xe mà giá xe sẽ khác nhau. Tuy nhiên GNB chúng tôi là hãng xe uy tín và luôn đảm bảo cho khách hàng về gia vé xe.

Hiện nay nhiều xe đã hạ thấp giá vé tuy nhiên để cạnh tranh cùng họ, chúng tôi càng phải suy nghĩ và đưa ra những mức giá thấp và khác nhau hơn.

Với chất lượng xe ổn định, xe không mùi, cở sở vật chất xe tốt cùng cách phục vụ nhiệt tình mà chúng tôi taxi nội bài hiện là hãng phụ vụ quý khách đi Hà Nội tới Hà Nam uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết giá hãy truy cập gnoibai.vn để được tư vấn và báo giá rẻ nhất nhé.